Shape

Please use this forum for general user support and related questions.

Moderators: Dade, coordinators

Forum rules
Please include your operating system type/version, LuxRender version and Exporter version used when submitting a support post.

Make sure you have read the Release forum thread for Release and RC (Release Candidates) builds as these threads contain information on known problems and workarounds: Test Builds Forum

Shape

Postby monicagoodlett » Tue Apr 10, 2018 1:08 pm

SKINCLINIC – SỬ DỤNG MỘT LẦN, CÔNG HIỆU CẢ ĐỜI

Một cơ thể đẹp xinh chẳng thể thiếu được một làn da trắng trẻo mịn màng. Mọi ngày các bạn vẫn thường lang thang tìm cho bản thân mình các bí quyết tối ưu nhất, thích hợp nhất để giúp bản thân mình có được một nước da tươi sáng hơn nhiều. Nhưng mọi người vẫn chưa tìm thấy? Thật may mắn, khi mọi người đã tìm kiếm đến đây, dòng mỹ phẩm dược Skinclinic tự tin rằng sẽ mang đến cho mọi người 1 nước da tươi tắn và nổi bật nhất ngay từ lần dùng trước tiên.

Image

Đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả, Skinclinic luôn luôn bào chế ra các sản phẩm phẩm chất tốt nhất. Có hơn 6 năm kinh nghiệm bên trong vấn đề chế tạo và luôn lắng nghe làn da của tất cả bệnh nhân trong suốt 26 năm qua đã làm cho Skinclinic luôn luôn được nhận sự ủng hộ của những chuyên gia và sự tín nhiệm của những khách hàng dành cho chúng tôi. Vậy còn mọi người, vì sao không thử ngay lần đầu tiên để đón chờ các công dụng tốt nhất?

Nhờ vào thế mạnh về phẩm chất và giá thành hợp lí Skinclinic đã thành nhãn hàng tin cậy giúp các KH hài lòng lập tức cả đối với những KH khó tính nhất. Để mang lại cho người tiêu dùng 1 làn da thật là mạnh khỏe, chẳng bị tác động với môi trường sống xung quanh giống như nắng, bụi,.. Skinclinic luôn cải thiện mặt hàng dành tặng cho mặt và body cùng đa dạng các hiệu quả đặc trị chuyên sâu như là:
• Điều trị nám - dưỡng trắng
• Điều trị làn da nhạy cảm
• Điều trị mụn – da nhờn
• Trị da nhăn- lão hóa
• Làm sạch – dưỡng ẩm da
• Các dòng mặt nạ
• Kem chống nắng
• Sản phẩm khác

Image

Chúng mình tự hào cho ràng, bởi sự cố gắng và quyết tâm trong suốt các năm vừa qua Skinclinic đã đem lại hiệu quả rất cao với các KH đã chọn chúng tôi ở ngayngay trong khoảng lần dùng đầu. Nhận được những feedback tích cực từ khách hàng là nguồn động lực để chúng mình quyết tâm để cố gắng tìm tòi, nghiên cứu cho ra đời những mẫu sản phẩm hiệu quả hơn nữa. Chính do đó, chỗ đứng của chúng mình sở hữu bên trong thị phần mỹ phẩm thực sự là nhờ vào sự hưởng ứng và luôn tin tưởng của mọi người. Và bây giờ chúng mình mong muốn được là mẫu sản phẩm các bạn sẽ lựa chọn và sẽ đồng hành với mọi người để loại trừ các vấn đề về da ở trêm thân thể. Các bạn sẽ bất ngờ khi thấy hiệu quả ở ngayngay lần dùng đầu đấy!
Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ:
• Điện thoại: 0933 814 594
• Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, phường 6, Q3, TPHCM
• Email: Skinclinic@ipretty.vn
• Trang web: https://skinclinic.vn/
• Pinterest: https://www.pinterest.com/skinclinicvn8922/
• Scoop.it: https://www.scoop.it/t/skin-clinic-viet-nam
Last edited by monicagoodlett on Mon May 21, 2018 5:48 pm, edited 1 time in total.
monicagoodlett
 
Posts: 1
Joined: Tue Apr 10, 2018 11:44 am

Re: Shape

Postby mib2berlin » Sun Apr 15, 2018 2:38 pm

Hi, I cant help here but there is a new forum for the new LuxCore2 render engine.
I am not sure if the forum is still considered here.
You have to create a new account there.

Cheers, mib
Opensuse Leap 42.1/64 i5-3570K 16 GB
GTX 760 4 GB GTX 670 2 GB 361.42 Blender 2.7 Octane 3.0
mib2berlin
 
Posts: 182
Joined: Mon Jun 22, 2009 3:18 pm


Return to LuxRender User Support

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests